giay decal xi bac

Nội dung bài viết

Decal xi bạc và tem nhãn giấy cho máy in mã vạch

    Máy in tem nhãn mã vạch không chỉ đa dạng về chủng loại sản phẩm mà còn sử dụng đa dạng về chất liệu. Do vậy với mỗi chất liệu khác nhau thì phù hợp với một loại máy in mã vạch chuyên dụng. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa tem giấy và tem decal xi bạc.

Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928  >>> Tư vấn và báo giá loại giấy decal phù hợp với máy in mã vạch của bạn

   Vậy giữa 2 loại tem nhãn decal này có gì khác biệt? Nếu chẳng may bạn đang có một máy mã vạch thì có dùng được loại tem nhãn nào? Dưới đây chính là câu trả lời

Giấy in nhãn giấy và nhãn decal xi bạc có đặc điểm gì khác nhau hay không?

Loại tem nhãn decal xi bạc

   Tem decal xi bạc là loại tem có màu bạc, có độ sáng và độ bóng. Tem có ứng dụng rộng rãi thường được dùng bảo hành hoặc niêm phong tài sản. Chất liệu thường là decal xi bạc nên có độ bền cao, chống thấm nước. Ít bị hư hỏng, rách hay phai mờ trong quá trình sử dụng và chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất.

   Phạm vi sử dụng hạn chế hơn do giá thành chất liệu decal xi bạc khá đắt đỏ. Thường chỉ được sử dụng đối với những ngành có đặc thù riêng.

   Các loại máy chuyên in tem là: dòng TSC, Zebra, Intermec, Datamax,… với những ưu điểm vượt trội mà máy in tem giấy không có được như:

  • Các dòng máy này đều có thể in nhanh chóng và rất tiết kiệm
  • Chỉ dùng mực ribbon dạng cuộn để tiến hành in dễ và đạt hiệu quả cao hơn
  • Bản in nhiều màu sắc, độ chân thực và có độ bắt mắt cao

 

giay decal in tem nhãn thường

 

Loại decal tem nhãn giấy

   Tem giấy là loại tem được in trên chất liệu decal thường (decal giấy). Loại giấy này có ứng dụng rộng rãi và giá thành trên thị trường rẻ nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên giấy decal này thường dễ bị rách, bị phai mờ và bị ngấm nước nên độ bền không cao. Phạm vi sử dụng rộng rãi khắp các ngành và lĩnh vực khác nhau từ nhỏ nhất đến đa dạng sản phẩm. Chẳng hạn như: in nhãn sản phẩm, tem quần áo, tem đồ ăn, tem mác hàng hóa,…

Chính vì những nguyên nhân trên do vậy có rất nhiều loại máy in mã vạch bình thường với ưu điểm:

   Có thể sử dụng được các dòng máy cầm tay và máy để bàn. Đa phần các loại máy móc đều có hình dạng và thiết kế nhỏ gọn. Dễ cầm, dễ vận hành và tiện lợi cho mọi vị trí, không gian làm việc.

  • In được cả 2 dạng decal cơ bản là dạng tờ hoặc dạng cuộn
  • Có thể in được cả 2 loại kiểu in là in cảm nhiệt và in truyền nhiệt nên dễ lựa chọn giấy in nhãn. Loại giấy này thường sử dụng mực in wax, premium để in đạt độ sắc nét cao và tiết kiệm chi tối đa chi phí in ấn.
  • Độ phân giải cao cho chất lượng bản in luôn sắc nét và đạt chuẩn
  • Tốc độ in nhanh, màu sắc bản in chủ yếu là nền trắng chữ đen phù hợp với đối tượng sử dụng 

 

may in tem xi bac zebra 110xi4

 

==> Tuy tem decal xi bạc và tem giấy khác biệt rất lớn nhưng hầu hết người dùng lại hiểu sai. Chính vì vậy bạn nên xem xét trong việc cân nhắc trước khi mua giấy in mã vạch. Nên hãy tìm hiểu, xác định mục đích sử dụng của mình rõ ràng mới lựa chọn.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com