Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi

Nội dung bài viết

Xem tính năng máy in mã vạch zebra zt410 300dpi, những nguyên nhân gây hư hỏng đầu in Zebra ZT410 là gì ?

    Máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi được thiết kế giúp cho máy in mã vạch hoạt động trong nhiều năm và nhiều ứng dụng mở rộng. Zebra Zt410 là sản phẩm đã được chứng minh độ tin cậy của máy in mã vạch Zebra ZM400 đã trở thành một sản phẩm huyền thoại. Máy in mã vạch Zebra ZT410 có những cải tiến về tốc độ in, chất lượng in và các tùy chọn kết nối đa dạng hơn. Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá 1 nốt nhạc cho máy nhập và phân phối trực tiếp.

Tính năng nổi bật máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi là gì ?

  • Máy Zerba ZT410 nhiều tính năng – Đơn giản để vận hành

  Được thiết kế để dễ sử dụng, máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi hay 300dpi cung cấp một tính năng trực quan với biểu tượng đồ họa trên màn hình LCD. Thêm vào đó bạn nạp vật tư mã vạch dễ dàng hơn.

  Máy in mã vạch Zebra ZT410 có các chuẩn kết nối bao gồm: USB, Serial, Ethernet và Bluetooth®. Với khả năng mã hóa với tùy chọn RFID mở rộng. Máy in mã vạch Zebra Zt410 203dpi mang lại khả năng theo dõi tốt hơn, tầm nhìn sâu hơn và hiểu biết hơn cho doanh nghiệp.

  Dòng máy in mã vạch Zebra ZT410 được cung cấp khổ giấy in 4 ” – 104 mm với mô hình chuẩn với nhiều tính năng tiên tiến đảm bảo cho sự đầu tư máy in mã vạch này sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn bây giờ và trong tương lai. Được thiết kế toàn bộ với khung kim loại và cửa sổ hông rộng gấp hai lần. Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi là máy in được thiết kế để phù hợp dễ dàng trong môi trường có không gian hạn chế. Chuẩn Energy Star Qualified giúp khách hàng tiết kiệm được tiền trong suốt vòng đời của sản phẩm.

  • Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi ra sao ?

Phương pháp in In nhiệt trực tiếp / In truyền nhiệt qua Ribbon mực
Tốc độ in tốc độ 12 inch/giây
Độ phân giải 203 dpi / Tùy chọn: 300 dpi, 600 dpi
Bộ nhớ 512 MB Flash, 256 MB DRAM
Độ rộng tối đa có thể in 104 mm
Khổ giấy 104mm
Chuẩn kết nối (mặc định) RS-232, USB / Tùy chọn: Ethernet, Bluetooth
Loại Mã vạch:  Code 11, Code 39, Code 93, Code 128 subsets A/B/C and UCC case C codes, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13, UPC and EAN 2 or 5 digit extensions, Plessy, Postnet, Standard 2-of-5, Industrial 2-of-5, Interleaved 2-of-5, Logmars, MSI, Codabar, Planet Code, RSS 2-Dimensional Aztec, Codablock, PDF417, Code 49, Data Matrix, MaxiCode, QR Code, MicroPDF417, TLC 39, RSS (Chỉ ZPL, other firmware languages may vary)

máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi

 

Các nguyên nhân gây nên việc hư đầu in ZT410 300dpi ?

   Đầu in máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi chất được hãng máy in mã vạch hàng đầu thế giới Zebra nâng cấp nên với công nghệ E3TM  Element Energy Equalizer. Công nghệ này đã cải thiện tốc độ in ấn của các chuẩn đầu in mã vạch có chất lượng in ấn cao (300dpi). Tốc độ được cải thiện lên tới 305mm, cao gấp 2 lần so với tốc độ 200mm/s trước đây.

Sự mài mòn có ảnh hưởng đến máy in mã vạch ZT410 bạn nhé

   Mài mòn – hoặc quá trình mài mòn bằng ma sát – có thể xảy ra trong quá trình hoạt động bình thường của máy in mã vạch. Tuy nhiên, nó có thể được giảm thiểu thông qua chăm sóc và bảo dưỡng thích hợp.
   Khuyến nghị bạn làm một số việc sau để giảm sự mài mòn của đầu in như:

  • Hạn chế in ấn bằng phương pháp trực tiếp (in không cần mực). Bởi khi in ấn trực tiếp làm cho đầu in nhanh mài mòn hơn đo ma sát trực tiếp với decal mã vạch. Hơn nữa loại giấy in mã vạch này có chất làm cho quá trình mài mòn đầu in nhanh hơn bình thường.
  • Luôn làm sạch giấy in mã vạch khi in ấn. Bởi giấy in mã vạch có thể chứ bụi và một số vật liệu dính trên giấy. Và các vật liệu này có thể gây xước đầu in ngay lập tức. Vì thế bạn cần chắc chắn giấy in mã vạch luôn sạch sẽ.

Yếu tố kế đến là sự ô nhiễm

   Khi vật chất dạng hạt – chẳng hạn như bụi làm hỏng đầu in mã vạch, nếu in ấn ở môi trường quá bụi.

Sự ăn mòn đầu in

  Sự ăn mòn máy in tem mã vạch Zebra ZT410 khác với sự mài mòn ở trên do đây là yếu tố khách quan trong quá trình sử dụng. Sự hư hỏng dần dần của đầu in có thể xảy ra do môi trường, chất làm sạch đầu in không đúng chuẩn hoặc do quá trình thao tác thực hiện việc làm sạch đầu in.

Xả điện 
   Xả tĩnh điện có thể xảy ra gây lên hỏng đầu in máy in Zebra ZT410 do xử lý không đúng cách khi tác động vào đầu in hoặc do môi trường làm việc có nhiều thiết bị tĩnh điện truyền sang. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng ổ cắm chuẩn theo ổ cắm của Mỹ khi mua. Ổ cắm của bạn cũng cần được tiếp đất khi kết nối vào máy in mã vạch

Độ ẩm
   Nếu máy in tem Zebra ZT410 của bạn đang hoạt động ở môi trường ẩm ướt cao thì độ ẩm này có thể làm hỏng đầu in. Zebra luôn hướng dẫn khách hàng lắp đặt và vận hành máy tại nơi khô ráo và sạch sẽ trong nhà xưởng. Điều này giúp tăng tuổi thọ đầu in riêng và tăng tuổi thọ chung của máy in mã vạch Zebra Zt410 300dpi lên.

Dư lượng chất bảo quản đầu in máy in mã vạch Zebra ZT410
   Sự tích tụ của vật liệu cặn hoặc nước có thể xảy ra đối với việc bảo dưỡng không đúng cách, cũng như các chất làm sạch không chính xác. Làm sạch đầu in mã vạch đòi hỏi phải sử dụng các phụ kiện đặc biệt của Zebra và giá cả máy in mã vạch Zebra ZT410 cũng không quá đắt.