mua máy in nhãn

6 bí kíp mua máy in nhãn: Zebra, TSC, Datamax, Intermec, Sato, Postek, Wincode, Bixolon, Citizen,….

   Trước khi chọn mua máy in cho công ty, bạn nên cân nhắc những yếu tố sau đây để mua máy in nhãn phù hợp nhất với nhu cầu, mang lại hiệu quả công việc kinh doanh. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

1/Chọn máy in đơn năng hay đa năng

   Hãy cân nhắc tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn mua máy in nhãn đơn năng hay đa chức năng. So với máy in đơn năng, mua máy in nhãn đa năng mặc dù sử dụng kỹ thuật phức tạp hơn và kích thước cồng kềnh hơn, nhưng quan trọng là đáp ứng các nhu cầu của bạn như: dao cắt tem nhãn, lột tem, quấng tem,…

2/Xác định loại vật liệu cần in 

   Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp có nhu cầu mua máy in nhãn nhưng tùy ngành nghề sẽ chọn chất liệu in khác nhau như: decal thường, decal xi bạc, decal PVC,… 

3/Xác định kiểu kết nối khi mua máy in nhãn

   Hầu như tất cả các mẫu máy in tem ngày nay đều có thể kết nối bằng cách sử dụng cổng USB truyền thống. Ngoài ra, các mẫu máy in cho doanh nghiệp còn được trang bị cổng Ethernet nhằm hỗ trợ kết nối với hệ thống mạng nội bộ để chia sẻ các chức năng cho nhiều người dùng.

4/Máy in có tốc độ thế nào

   Máy in ngày nay được tích hợp cấu hình phần cứng mạnh mẽ nên có thể nhanh chóng xử lý các tập tin hình ảnh dung lượng lớn. Một điều đáng lưu ý là hầu hết máy in công nghiệp thường có tốc độ in nhanh hơn so với máy in để bàn.

5/Ước lượng số tem nhãn in hàng tháng

   Các hãng sản xuất thường công bố công suất hàng tháng mà máy in của họ có thể đạt được, trong đó chủ yếu là số tem in trung bình mà thiết bị được thiết kế để in ra. Con số này có thể thay đổi từ một vài nghìn cho đến hàng chục nghìn tem mỗi tháng. Mua máy in nhãn với công suất cao thường có khả năng xử lý tốt hơn nhiều.

6/Ước lượng chi phí in ấn

   Đối với một số doanh nghiệp, câu hỏi đầu tiên được đặt ra trước khi mua máy in nhãn đó là ngân sách cho phép nằm trong khoảng bao nhiêu. Cũng như bất kỳ các khoản chi khác liên quan đến thiết bị IT, máy in cũng cần đến chi phí để vận hành, không chỉ bao gồm chi phí mực và giấy mà còn có cả tiền điện. Do đó, bạn cần phải kiểm tra tổng chi phí sở hữu, kể cả chi phí đầu tư để mua máy in nhãn.

Trả lời