Máy in nhãn barcode Zebra, TSC, Argox, may in nhan barcode zebra

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về 3 thương hiệu máy in nhãn barcode được ưa chuộng và chọn mua nhiều nhất hiện nay

1/ Đầu tiên là máy in mã vạch TSC

    Là thương hiệu máy in nhãn barcode đến từ Đài Loan, có thương hiệu sản phẩm tốt và được tin dùng, một trong số đó là thương hiệu TSC. Máy in mã vạch TSC có độ bền bỉ khá cao khi so sánh với các loại khác cộng với giá thành rẻ luôn là lợi thế cạnh tranh của dòng máy này trên thị trường hiện nay. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Xem máy in phù hợp nhất !

    Tuy là dòng máy in nhãn barcode giá rẻ nhưng chất lượng sử dụng cũng như chất lượng bản in rất tốt. Độ sắc nét khi in ra cũng khá cao, không thua kém nhiều so với dòng máy in mã vạch của Godex hay Zebra. Nhưng chúng cũng có nhược điểm là gây ra tiếng ồn khá lớn trong khi in. Điều này sẽ gây ra khó chịu với một số người dùng, nhất là ở những môi trường cần sự yên tĩnh như bệnh viện, thư viện,… Do đó mà bạn có thể cân nhắc trước khi lựa chọn máy in nhãn barcode, nếu như bạn có thể bỏ qua nhược điểm tiếng ồn của nó thì máy in mã vạch thương hiệu TSC cũng rất đáng để sử dụng.

   Các mẫu Model máy in nhãn barcode tiêu biểu của TSC có thể kể đến như: máy in nhãn barcode TSC TTP 244 PRO, TSC TTP-244 Plus, TSC TE 200, TSC 344M Pro, TSC 2410MU, TSC 345, TSC 384MT,…

 

Máy in mã vạch Argox, may in tem nhan argox

2/ Máy in mã vạch Argox

   Là thương hiệu máy in mã vạch giống như Godex TSC, cũng có xuất xứ từ Đài Loan. Đây là dòng máy đi đầu trong lĩnh vực máy in mã vạch để bàn, các dòng máy công nghiệp. Máy in nhãn barcode của Argox không phải khi không mà được xếp vào top máy in mã vạch tốt nhất trên thị trường. Người tiêu dùng phổ dụng đánh giá cao về mặt kỹ thuật và chức năng tốt. Máy in nhãn barcode Argox hoàn toàn mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng in, độ bền, tốc độ in và các cổng truyền thông tin.

   Kèm theo chất lượng sử dụng tuyệt vời là vẻ bề ngoài được thiết kế đẹp, nhỏ gọn lại đơn giản rất tiện lợi cho việc tháo lắp và vệ sinh máy in nhãn barcode. Chất lượng in ấn cực tốt, cho phép in ra những mã vạch đẹp và rõ nét nhất. Giao tiếp các cổng USB, Parallet, RS232, Internal Enthernet (option) đảm bảo khả năng tương thích với một loạt các máy tính và thiết bị ngoại vi. Vậy nên không có lý do gì mà chúng ta lại không xem xét đến thương hiệu Argox khi muốn mua một máy in mã vạch tốt.

   Một số mẫu Model máy in mã vạch tiêu biểu của Argox hiện nay có thể kể đến như Argox CP-2140, Argox CP-3140, Argox X-2000V, Argox IX4 250, Argox IX4 350,…

 

Máy in mã vạch Zebra ZT510, may in ma vach zebra zt510, may in zebra

3/ Máy in nhãn barcode Zebra

   Tiếp đến là thương hiệu Zebra – một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm mã vạch trên thế giới, trong đó có thiết bị máy in mã vạch. Máy in nhãn barcode Zebra có xuất xứ tại Mỹ, là hãng sản xuất máy in tem nhãn mã vạch phổ dụng hàng đầu hiện nay. Thương hiệu này chuyên sản xuất các loại máy in tem nhãn và công nghệ RTLS như máy in, RFID, phần mềm và các phụ kiện barcodes. Các dòng máy in nhãn barcode Zebra đã có mặt trên 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

   Thương hiệu Zebra ngày càng phát triển bởi sản phẩm cung cấp cho người dùng có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng trong việc quản lý bán hàng, mang lại hiệu quả cao trong các hoạt động kinh doanh. Tuy được xếp là loại máy in mã vạch phổ dụng nhưng Zebra có khổ in lên đến 168mm bề rộng nhãn giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tem nhãn phục vụ nhu cầu của mình. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn máy in mã vạch Zebra để sử dụng.

    Zebra hiện có một số mẫu Model sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy hơn cả đó là máy in nhãn barcode Zebra GC420T, Zebra GK888, Zebra GT800, Zebra ZM400/M600, Zebra ZT400, Zebra ZT230, Zebra ZT420, Zebra 110Xi4, Zebra 140Xi4, Zebra 170Xi4, Zebra 220Xi4, Zebra 105SL Plus, Zebra ZT510, Zebra ZT520, Zebra ZT610, Zebra ZT620,…