giấy in tem nhãn mã vạch

Giấy in mã vạch – Giấy in tem nhãn mã vạch – Cách nhận biết giấy in tem nhãn mã vạch?

    Cách nhận biết giấy in tem nhãn mã vạch, giấy decal in mã vạch thông thường, giấy decal in mã vạch PVC, Decal in mã vạch Satin. Giấy in tem nhãn hay giấy in tem nhãn mã vạch 1 tem, 2 tem, 3 tem và khổ A4 có gì khác nhau? Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 => Tư vấn ngay !

– Để phân biệt được thương hiệu giấy in tem nhãn mã vạch, ta sẽ nhìn mặt đế. Decal Fasson có đường lượn sóng và logo “FASSON” chìm dưới mặt đế. Decal Amazon có mặt đế màu xanh.

– Giấy decal có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với máy in tem nhãn mã vạch. Vì giấy in tiếp xúc trực tiếp tới đầu in nên sẽ gây ảnh hưởng xấu, giảm tuổi thọ đầu in nếu chất lượng giấy in tem nhãn mã vạch không được đảm bảo. Loại giấy decal tốt nhất cho đầu in tem nhãn là giấy FASSON của hãng Avery.

– Đế giấy in tem nhãn mã vạch được chia làm 2 loại: loại đế lac-xin và đế dày. Đế decal lac-xin là loại đế mờ, và ánh sáng có thể chiếu qua, giúp mắt cảm biến của máy (sensor) in phân biệt khổ giấy. Đế decal dày là loại đế giấy decal mà ánh sáng không chiếu qua được, thường được dùng trong chế độ in liên tục (continuous) và in tem nhãn theo điểm (label with mark) với những đốm đen đánh dấu phía dưới đế của con tem.

giấy in tem nhãn mã vạch
Mua giấy in tem nhãn mã vạch giá rẻ nhất thị trường hiện nay

1/Loại giấy in tem nhãn mã vạch decal thông thường

   Nhãn decal giấy là loại decal giấy in tem nhãn mã vạch được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy thường in tem được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán giấy in tem, quy cách decal giấy in tem nhãn mã vạch, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng…

2/Loại giấy in tem nhãn mã vạch decal PVC

     Là loại Decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, hài hòa giữa 2 yếu tố chất lượng và giá cả Nhãn Decal PVC là loại Decal có chất liệu bền,dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn Decal PVC được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, màu sắc.. theo như Decal giấy và sử dụng mực in mã vạch (Ribbon) để in.

3/Loại giấy in tem nhãn mã vạch decal satin

    Satin hiện đang sử dụng rất ưa chuộng trong ngành may mặc, giầy da, do có tính chất mềm, dẻo, có thể giặt vò, là, hấp mà không bị biến dạng hoặc giảm tính chất sử dụng. Tem được sử dụng ghi quy cách, thông tin và trang trí cho các sản phẩm đòi hỏi tính chất mỹ thuật cao. Thông thường mực in sử dụng cho máy in tem Satin thường là loại có chất lượng tốt.

4/Loại giấy in tem nhãn mã vạch decal bạc 

  • Nhãn Decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…. Đặc điểm lớn nhất của tem bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. Tem bạc được in với mực in có chất lượng cao sẽ tạo ra những con tem giấy in mã vạch có thể sử dụng tới hàng chục năm.
  • Hiện nay giấy in mã vạch 3 tem đang là một trong những loại giấy tiêu biểu và được sử dụng nhiều nhất, các loại giấy in tem nhãn mã vạch khác tuy có chất lượng tốt nhưng giá thành cao hơn nên không được ứng dụng rộng rãi bằng.
  • Giấy in mã vạch 1 tem đã trở thành sản phẩm phổ biến hiện nay cũng bởi sự tiện lợi và ứng dụng rộng rãi trong sản xuất của nó. Với đặc điểm 1 tem trên 1 hàng nó là sản phẩm quen thuộc cho các ngành nghề, các cơ sở sản xuất hàng hóa từ nhỏ tới lớn….
  • Cuộn bế 3 tem về cơ bản nó vẫn là giấy in tem bằng chất liệu giấy, nhưng khác biệt là được chia thành 3 con tem trên 1 hàng và cuộn thành từng cuộn theo dạng ribbon thuận tiện cho việc sử dụng, khả năng in ấn cũng trở nên nhanh chóng.
  • Giấy in mã vạch 4 tem cũng như những decal in mã vạch khác, được bế 4 con tem trên 1 hàng, với kích thước 25mmx15mm cho 1 tem in mã vạch, tức là khổ giấy của cuộn sẽ là 100mmx15mm (chưa tính gấp 2 bên), được để ở dạng cuộn (decal cuộn in mã vạch).
  • Giấy decal in tem nhãn mã vạch TOMY A4 hay được nhiều người biết đến với các tên gọi khác nhau như: giấy in mã vạch A4, giấy in tem nhãn mã vạch Tomy, giấy in mã vạch cho máy in lazer, giấy in mã vạch tập… đây là loại giấy in tem nhãn mã vạch được dàn theo dạng tập trên khổ giấy A4 dùng cho các máy in laser. Tuy không phải là loại giấy in mã vạch chuyên dụng để in tem nhãn mã vạch nhưng giấy decal TOMY được khá nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi khi kết hợp với các dòng máy in mã vạch khác nhau.

” Đặt giấy in tem nhãn mã vạch rất chi là đơn giản “

>>> Tất cả những gì bạn cần làm là Alo cho Mr.Vinh: 0914.175.928

Trả lời