Site icon ZEBRA

Tính năng, ứng dụng máy in Argox P4 350

Máy in mã vạch Argox P4 350

Máy in mã vạch Argox P4 350

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về máy in Argox P4 350

   Argox là thương hiệu sản xuất máy in mã vạch đến từ Đài Loan, được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, bởi các sản phẩm có chất lượng cao và bền bỉ. Có 2 loại đó là dòng máy để bàn tiện lợi và dòng máy in công nghiệp, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá máy in Argox P4 350 nhanh nhất !

    Máy in mã vạch Argox P4-350 phù hợp cho không gian chật hẹp, cũng có tính ổn định và hiệu suất cao. P4 series là một máy in mã vạch nhỏ gọn với tốc độ in cao 6ips và độ phân giải 300dpi đáp ứng nhu cầu in ấn chất lượng cao. Máy in Argox P4 350 cung cấp một thiết kế thân thiện với người dùng; thiết kế cơ học mới có thể đặt phương tiện vào trung tâm tự động. Với cảm biến truyền và phản xạ, nó có thể đảm bảo vị trí phương tiện truyền thông ở đúng nơi. Với ba chỉ báo trạng thái khác nhau màu xanh lá cây, cam và đỏ, khách hàng có thể được thông báo về tình trạng máy in mới nhất.

   Máy in Argox P4 350 tích hợp Ethernet, USB host, thiết bị USB, Giao diện kết nối RS-232 cũng có thể nâng cấp lên Wi-Fi, Bluetooth, bất kể môi trường có dây và không dây có thể được sử dụng. P4 series có chứng chỉ Cerner.

 

 

1/ Tính năng nổi bật của máy in mã vạch Argox P4 350

2/ Thông số kỹ thuật máy in Argox P4 350

3/ Ứng dụng máy in Argox P4 350 trong các lĩnh vực

     Máy in mã vạch ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, với thiết kế nhỏ gọn, nguyên lý hoạt động đơn giản, thiết kế đa dạng… đáp ứng yêu cầu từng lĩnh vực trong kinh doanh, sản xuất. 

     Mỗi sản phẩm hoàn thành đều được gán mã vạch chứa thông tin sản phẩm: thông tin quốc gia sản xuất, tên doanh nghiệp, lô hàng, tên sản phẩm…hỗ trợ kiểm kho, xác định thông tin hàng hóa trong quá trình vận chuyển và giải quyết các vấn đề sau bán – hàng bán trả lại

    Sử dụng máy in Argox P4 350 tạo mã vạch kiểm soát dược phẩm – tránh tình trạng nhầm lẫn trong cấp phát thuốc

    Ứng dụng mã vạch để kiểm soát thông trong truyền máu, mẫu xét nghiệm, kiểm soát hồ sơ bệnh nhân, thông tin bệnh nhân.

   Gán mã vạch lên hàng hóa, kiện hàng. Kiểm soát kiện hàng thông qua thông tin được mã hóa bằng mã vạch. Tích hợp mã vạch trong kiểm soát hàng hóa, bưu kiện giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, và độ chính xác tuyệt đối.

    Hàng hóa nhập về cửa hàng, siêu thị được gán một mã vạch chứa đựng thông tin tên sản phẩm, giá bán, hạn sử dụng (nếu có)… Hỗ trợ quá trình thanh toán, kiểm kho dễ dàng, tiện lợi.

    Tài sản khi nhập kho, trước khi đưa vào sử dụng trong doanh nghiệp sẽ được gán mã vạch chứa thông tin tài sản: tên tài sản, thời gian bảo hành, bộ phận được cấp…dễ dàng kiểm soát, kiêm kê tài sản.

Exit mobile version