Site icon ZEBRA

Tìm hiểu các loại giấy in tem mã vạch phổ biến [2019]

giấy in tem nhãn mã vạch

giấy in tem nhãn mã vạch

    Sử dụng giấy in tem nhãn mã vạch đã trở nên khá phổ biến. Mục đích chính của việc này là dùng để quản lý hàng hóa, kho hàng và dễ dàng hơn trong việc thanh toán cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn dùng phân vân không biết phải chọn loại tem decal nào phù hợp? Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá từng loại nhanh nhất.

Nội dung bài viết

1/Phân loại giấy in tem nhãn mã vạch theo công dụng, chất liệu

Giấy decal in mã vạch cảm nhiệt 

Thông thường loại decal cảm nhiệt này sử dụng phổ biến cho các mục đích in tem nhãn mã vạch với thời gian sử dụng ngắn, tránh các ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm. Loại này sử dụng phổ biến ở các cửa hàng trà sữa hoặc tem nhãn trà sữa. Đây là loại giấy in tem nhãn mã vạch in bằng công nghệ in nhiệt trực tiếp (direct thermal) không cần đến mực in mã vạch chuyên dụng.

Giấy decal in mã vạch chuyển nhiệt

Giấy in tem nhãn mã vạch bằng công nghệ in truyền nhiệt thì đa dạng về chất liệu và mẫu mã hơn. Có một số kiểu decal như sau:

 

 

2/Phân loại giấy in tem nhãn mã vạch theo thời gian lưu trữ

Có thể phân loại theo chất liệu keo ở mặt đế, chất liệu ở bề mặt con tem có thể chia giấy in tem nhãn mã vạch ra một số loại như sau:

 

 

3/Phân loại giấy in tem nhãn mã vạch theo quy cách bế tem

Có thể chia làm 3 loại decal in tem nhãn như sau:

 

 

4/Phân loại giấy in tem nhãn mã vạch theo thương hiệu 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu làm decal in tem nhãn. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý đối với một số thương hiệu không có tên tuổi và nguồn gốc rõ ràng. Đơn giản vì chất liệu làm ra loại giấy in tem nhãn mã vạch đó có thể có vấn đề, độc hại đối với người dùng. Thông thường có các thương hiệu phổ biến như sau:

==> Vinh An Cư cung cấp giấy in tem nhãn mã vạch chuyển nhiệt (decal in tem nhãn mã vạch) với nhiều cỡ tem và lõi khác nhau. Chúng tôi nhận bế (cắt) tem nhãn theo yêu cầu riêng của khách hàng, do vậy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  vinhancu@gmail.com
Website : https://driverzebravn.com

Exit mobile version