Site icon ZEBRA

Nơi bán ribbon truyền nhiệt [Đồng Nai]

ribbon truyền nhiệt

ribbon truyền nhiệt

Nội dung bài viết

Cách lựa chọn ribbon truyền nhiệt cho máy in tem nhãn mã vạch ra sao ?

   Việc lựa chọn ribbon truyền nhiệt cho máy in mã vạch là việc cần thiết và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tem nhãn sau khi in. Có một vài yếu tố cần xem xét khi chọn dải băng truyền nhiệt cho nhãn của bạn. Các thông tin sau sẽ giúp hướng dẫn bạn trong suốt quá trình tìm loại ribbon mực truyền nhiệt phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn tí là biết liền.

Ribbon truyền nhiệt tương thích máy in mã vạch

   Bởi vì mỗi kiểu máy in barcode có chức năng riêng, tất cả chúng đều có các dải ruy băng tương thích riêng. 

Kiểu mực in mã vạch phổ biến hiện nay

   Bạn có thể nhận thấy khi mua ribbon mực in mã vạch truyền có hai loại: mặt tráng ra và mặt tráng trong. Điều này đề cập đến nơi lớp phủ mực nằm trên ruy băng, ảnh hưởng đến cách chúng được quấn và đi qua đầu in của máy in mã vạch. Hầu hết các máy in chỉ có thể có một kiểu sử dụng mực in ribbon truyền nhiệt phù hợp.

   Mặt tráng trong ruy băng là ruy băng in có mặt mực bên trong. Để chèn chính xác loại ruy băng truyền nhiệt này vào máy in của bạn, hãy bỏ nó từ trên xuống và đưa nó qua. 

Máy in tem nhãn và các sản phẩm ribbon truyền nhiệt tương thích

   Bạn có thể xem các nhãn hiệu và kiểu máy in tương thích với lựa chọn băng truyền nhiệt.

Kích thước Ribbon truyền nhiệt cho máy in tem nhãn

Có một vài tiêu chí cần xem xét khi chọn kích thước ruy băng truyền nhiệt . Đó là:

Chất liệu ruy băng ribbon in truyền nhiệt ra sao

    Khi bạn đã xác định các lựa chọn ruy băng ribbon truyền nhiệt tương thích và chọn kích thước, đã đến lúc chọn vật liệu ruy băng phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn. Loại băng mực ribbon truyền nhiệt máy in tem nào bạn cần rất có thể sẽ được xác định bởi loại vật liệu nhãn bạn đang sử dụng và cách bạn định sử dụng nhãn.

Ruy băng sáp tăng cường nhựa (còn gọi là Wax)

    Ruy băng sáp tăng cường nhựa là sự lựa chọn kinh tế nhất của ruy băng ribbon truyền nhiệt. Chúng rất lý tưởng cho các mục đích sử dụng cơ bản, chung chung như nhãn vận chuyển và bán lẻ. Thành phần sáp đầy đủ của chúng đòi hỏi nhiệt độ nóng chảy thấp hơn dẫn đến một bản in nhẹ hơn. Nó ít bền hơn nhưng cũng ít tốn kém hơn.

Ribbon truyền nhiệt Wax Resin bền

    Mực in mã vạch truyền nhiệt sáp nhựa bền hơn so với ruy băng đầy đủ của ruy băng nhựa tăng cường. Chúng cung cấp khả năng chống trầy xước, mài mòn và tiếp xúc với độ ẩm tuyệt vời vì chất liệu của chúng là sự kết hợp giữa sáp và nhựa. Những dải ruy băng này là sự lựa chọn hoàn hảo để in nhãn sẽ tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt như tủ lạnh và tủ đông công nghiệp, cũng như cho các ứng dụng liên quan đến xử lý nặng hoặc thường xuyên.

 

 

Vật liệu nhãn khi dùng ribbon truyền nhiệt như thế nào ?

   Đừng đặt tất cả những suy nghĩ này vào vật liệu ruy băng mực in mã vạch truyền nhiệt và quên xem xét chất liệu nhãn nào là tốt nhất. Chúng tôi cung cấp nhãn truyền nhiệt chịu thời tiết có độ bền tương đương với ruy băng bằng nhựa sáp. Ghép nối với nhau, bạn sẽ có các nhãn in chất lượng cao phù hợp với các điều kiện mà chúng có thể gặp phải.

Exit mobile version