Site icon ZEBRA

Nơi bán máy in mã vạch công nghiệp TSC-246M Pro giá rẻ I

máy in tsc, may in tsc

Máy in TSC giá rẻ 344M Pro

Nội dung bài viết

Máy in mã vạch công nghiệp TSC-246M Pro giá rẻ

    Máy in mã vạch công nghiệp TSC-246M Pro giá rẻ. Tại sao lại dùng từ giá rẻ cho dòng máy in công nghiệp. Chúng ta biết dòng máy in mã vạch công nghiệp là dòng máy cao cấp nhất. Nó là dòng máy có công suất làm việc lớn nhất. Cho phép bạn in liên tục với tần suất cao. Nhưng máy in mã vạch công nghiệp TSC-246M Pro là một phạm trù khác. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

   TSC-246M Pro là dòng máy in mã vạch công nghiệp TSC cho ra mắt nhằm cạnh tranh với các tên tuổi lớn. Các dòng sản phẩm của họ luôn có một thế mạnh đó là về giá. Nếu nói về máy in mã vạch công nghiệp giá rẻ thì TSC là đứng đầu tại thị trường.

   Một máy in mã vạch công nghiệp TSC được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của môi trường công nghiệp và cũng có giá cả phải chăng. Nó có một nút 6 màn hình để dễ dàng sử dụng và thiết kế tải trọng ngang; kết nối nối tiếp tiêu chuẩn, song song và USB; và tùy chọn kết nối mạng Ethernet cho phép nó tích hợp dễ dàng với các thiết bị khác.

Tính năng nổi bật máy in mã vạch công nghiệp TSC-246M Pro

Máy in mã vạch công nghiệp TSC-246M Pro thiết kế thép bền chắc

    Máy in mã vạch TSC TTP-246M Pro gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, vuông vắn với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở nhiều không gian, vị trí khác nhau. Thiết bị có cấu trúc chắc chắn, vỏ ngoài sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, chống va đập, chống bụi bẩn, dầu ăn hiệu quả, hoạt động tốt ngay cả trong môi trường siêu thị.

    Máy in mã vạch công nghiệp TSC đặc biệt phù hợp với các nhà máy sản xuất thiết bị lớn. Hay các siêu thị cỡ lớn với hiệu suất hoạt động vượt trội, chất lượng in sắc nét, rõ ràng, tốc độ in 203mm/giây. Thiết bị hỗ trợ chức năng giám sát, thông báo cho người sử dụng trạng thái làm việc, hỗ trợ đa dạng kết nối, tương thích với nhiều thiết bị và hệ điều hành một cách dễ dàng.

Máy in mã vạch công nghiệp TSC-246M Pro bền bỉ với thời gian

   Với cấu tạo vuông vức, kết cấu nhôm nguyên khối giúp. Máy in mã vạch công nghiệp TSC TTP-246M Pro làm việc bền bỉ ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Tuy là máy in công nghiệp nhưng máy in tem TSC TTP-246M Pro không gây tiếng ồn, đem lại tốc độ in tem nhãn nhanh chóng. Các nút tùy chỉnh cùng với màn hình LCD hiển thị rõ ràng giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch công nghiệp TSC-246M Pro

Exit mobile version