Site icon ZEBRA

MÁY QUÉT MÃ VẠCH

Máy quét mã vạch chính hãng được Phân phối tại Cty Vinh An Cư, liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. Alo Mr.Vinh :0914.175.928

Mua máy quét mã vạch kết hợp máy in mã vạch và phần mềm có lợi ích gì?

– Xuất – nhập kho nhanh chóng: Các sản phẩm đã được gắn sẵn mã vạch và nhập vào phần mềm. Khi nhập hoặc xuất hàng hoá, dùng máy quét mã vạch quét mã đã dán trên sản phẩm đó. Phần mềm sẽ tự hiểu và hiện tên sản phẩm trên màn hình máy tính. Bạn chỉ cần nhập số lượng là có thể hoàn thành công việc xuất – nhập kho của mình.

– Tránh thất thoát hàng hoá: Cách kiểm kho thủ công làm tốn của bạn không ít thời gian nhưng hàng hoá vẫn bị thất thoát. Điều này không chỉ khiến bạn – người chủ quản lý cửa hàng đau đầu mà còn làm mất đoàn kết nội bộ vì nghi ngờ. Kiểm hàng tồn thường xuyên chính là cách tốt nhất để tránh thất thoát, gian lận tại cửa hàng.

– Chủ động trong nhập hàng: bạn có thể kiểm soát từng sản phẩm trong kho thông qua máy tính. Đây là giải pháp tối ưu trong việc nhập hàng mới cũng như đề ra các chương trình khuyến mãi phù hợp để đẩy hàng tồn.

Tăng hiệu quả thanh toán: giảm mất thời gian tìm kiếm lại giá sẽ làm ảnh hưởng tới tốc độ bán hàng. Bạn có biết 80% khách hàng sẽ không quay lại cửa hàng lần 2 nếu họ phải đợi quá 15 phút trong khi thanh toán.

Vinh An Cư xin giới thiệu bạn dòng máy quét mã vạch được bán chạy nhất thị trường hiện nay:

 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
  Tel       :   0274 3872406 
  Fax      :   0274 3872405 
  MST     :  3700773018 
  Mobile :  0914175928  (Mr Vinh ) 
  Gmail  :  vinhancu@gmail.com 
  Website : https://driverzebravn.com

 

Exit mobile version