Site icon ZEBRA

Máy làm tem nhãn công nghiệp nhập khẩu

máy làm tem nhãn mã vạch

Máy làm tem nhãn công nghiệp giá tốt nhất hiện nay. Chọn mua máy làm tem nhãn như thế nào?

Máy làm tem nhãn mã vạch cho cửa hàng, siêu thị phù hợp.

     Trên thị trường thiết bị mã vạch có nhiều loại máy in làm tem nhãn mã vạch. Bạn đang có nhu cầu mua máy làm tem nhãn cho cửa hàng, siêu thị nhưng đang phân vân chưa biết chọn model sản phẩm phù hợp. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

–       Dựa trên thực tế của cửa hàng, siêu thị cần in tem nhãn mã vạch với số lượng là bao nhiêu? Từ đó quan tâm đến yếu tố máy làm tem nhãn tốc độ in: 4IPS – 6IPS. Đối với máy làm tem nhãn để bàn chỉ cần 4IPS in với khối lượng tem nhãn cho khối lượng sản phẩm của một siêu thị mini là OK.

–       Độ phân giải máy làm tem nhãn 203 dpi, 300 dpi hoặc 600 dpi. Nếu bạn cần in mã vạch và QR code nhỏ xíu trên một kích thước tem nhãn mã vạch khoảng dưới 1mm  thì nên chọn mua máy làm tem nhãn mã vạch 300dpi trở lên.

–       Chiều rộng nhãn in thường thì đầu in máy in để bàn là 110mm, chiều dài nhãn in 150mm. Tất cả các nhãn trên được sử dụng in ấn thông dụng trên máy làm tem nhãn mã vạch để bàn Zebra, Godex, TSC, Argox, v.v… Đối với máy làm tem nhãn mã vạch công nghiệp thì có thể kích thước tem nhãn lớn hơn tùy theo yêu cầu của ngành nghề.

–       Phụ kiện máy làm tem nhãn mã vạch: Giấy in tem nhãn mã vạch (decal giấy thường, xé rách), Decal xi bạc (mạ nhôm, bạc), Decal PVC (nhựa tổng hợp), Mực Ribbon in tem mã vạch.

     Việc sử dụng máy làm tem nhãn mã vạch trong sản xuất ngày nay gần như là một quy trình gần như bắt buộc. Các cuộn giấy in được gắn lên sản phẩm để xác định nguồn gốc, thông tin tên doanh nghiệp, lô sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng… của sản phẩm. Những chiếc tem mã vạch giúp ích rất nhiều trong kinh doanh bán lẻ.

     Chọn máy làm tem nhãn mã vạch cho sản xuất cần: tốc độ in nhanh, hoạt động liên tục, độ bền cao ít hỏng hóc, máy có công suất lớn. Tốc độ vượt trội máy in thông thường, in được những mã vạch lớn, sản phẩm sử dụng cực bền ứng dụng được nhiều môi trường.

Lợi ích máy làm tem nhãn cho sản xuất

Các nhà máy sản xuất thường chọn những dòng máy làm tem nhãn mã vạch công nghiệp với thiết kế kim loại. Có khả năng in ấn một số lượng lớn, công suất lớn. In liên tục để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Các dòng máy làm tem nhãn công nghiệp là những dòng máy cao cấp của các hãng sản xuất. Có giá thành tương đối cao so với các dòng máy in mã vạch khác.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914.175.928  (Mr Vinh ) 
Website : https://driverzebravn.com

Exit mobile version