Site icon ZEBRA

Máy in tem mã vạch Godex giá tốt nhất

Máy in tem mã vạch Godex, may in tem ma vach godex

Máy in tem mã vạch Godex

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về tính năng tiêu biểu máy in tem mã vạch Godex

    Godex là một trong số những nhà sản xuất máy in tem mã vạch phổ biến hiện nay. Dòng máy in tem mã vạch Godex là loại máy in mã vạch tốt nhất hiện nay. Sử dụng máy in Godex vào một số mục đích khác nhau như: in tem trong siêu thị, in tem cho shop thời trang, hoặc cũng có dòng sản phẩm dành riêng cho các ngành in ấn công nghiệp. 

Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy nhanh nhất !

     Các bạn có thể thấy, dòng máy in tem mã vạch Godex có khá nhiều tùy chọn cho quý khách hàng tùy vào mục đích và công năng sử dụng. Lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu là một điều không hề dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng máy in tem mã vạch Godex nổi bật như:

1/ Máy in tem mã vạch Godex G500

Máy in mã vạch Godex G500 là dòng máy in tem để bàn dành riêng cho các shop quần áo, siêu thị và những nơi có nhu cầu in tem ở mức vừa phải.

 

 

Máy in mã vạch Godex G500 203dpi

Ưu điểm nổi bật của máy in tem mã vạch Godex G500

2/ Máy in tem mã vạch Godex EZ1100 Plus

   Máy in tem mã vạch Godex EZ1100 Plus cũng được biết đến là dòng máy in tem để bàn có giá cả hợp lý và hiệu suất cao. Đây là dòng máy có tính năng tương tự Godex G500 ở trên. Tuy nhiên, xét về phương diện độ bền của máy thì đây chắc chắn là thiết bị in tem có độ bền cao hơn so với G500.

Máy in mã vạch GODEX EZ 1100 Plus độ phân giải 203dpi

Ưu điểm của máy in tem mã vạch Godex EZ1100 Plus:

3/ Máy in tem mã vạch Godex EZ2350i

   Máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ2350i thuộc thế hệ in tem công nghiệp. Đây là dòng máy in mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt và truyền nhiệt mới của Godex. Được thừa hưởng những ưu điểm của những dòng máy in tem công nghiệp trước đó. Do đó, đây là thế hệ máy in mã vạch khá hoàn thiện.

Dòng máy in tem mã vạch godex ez2350i

Ưu điểm nổi bật:

4/ Máy in tem mã vạch Godex EZ 6300 plus

   Máy in tem nhãn Godex EZ 6300 plus là thế hệ máy in tem công nghiệp có tốc độ in tem cao. Với EZ 6300 Plus, người dùng có thể in tem với tốc độ 4IPS. Đây cũng là một trong số ít các loại máy in tem mã vạch của Godex có độ phân giải 300dpi.

Máy in mã vạch Godex EZ 6300 Plus 300dpi

Tính năng nổi bật của EZ6300 Plus:

Exit mobile version