Site icon ZEBRA

Máy in tem honeywell có gì nổi bật nhất

Máy in tem honeywell PC42d, may in tem honeywell pc42d

Máy in tem honeywell PC42d

Nội dung bài viết

Tìm hiểu xem những đặc điểm của máy in tem honeywell PC42d 

   Với thiết kế chắc chắn, dễ dàng lắp giấy và cài đặt, máy in tem Honeywell PC42d gọn nhẹ và tinh tế rất dễ vận hành.

   Máy in Honeywell PC42d là sự lựa chọn kinh tế cho các loại tem nhãn đơn giản và cần sự nhanh chóng. Máy in tem Honeywell giá rẻ PC42d thích hợp cho các ứng dụng in nhiệt độ thấp đến trung bình – chẳng hạn như vận chuyển bằng điện tử và hậu cần, nhãn phòng thí nghiệm và dây đeo tay, bảng giá bán lẻ và biên nhận, thẻ lên máy bay và các loại tương tự.

Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ kỹ thuật máy in tem Honeywell PC42d nhanh nhất !

1/ Máy in nhiệt trực tiếp lên giấy cảm nhiệt, không cần sử dụng cuộn mực ribbon 

   Máy in mã vạch Honeywell PC42D nhỏ gọn dễ dàng sử dụng, là thiết bị cần thiết cho nhà sản xuất, giúp hàng hóa của bạn được kiểm định rõ ràng hơn với mã vạch chuẩn xác. Máy in mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp đem đến sự nhanh chóng với tốc độ xử lý là 90 Mhz. 

   Máy in tem Honeywell PC42d trang bị bộ vi xử lý 32-bit sử dụng mực in cuộn 300m, tạo sự rõ nét trong từng ký tự. Kết quả mà Honeywell PC42D làm được sẽ là những tờ in mã vạch có khổ giấy 104mm, có khả năng tương thích với các loại máy đọc mã, tăng khả năng đọc nhanh cho máy đọc mã vạch.

   Máy in mã vạch nhận giấy cuộn 50 mét, giúp bạn sử dụng được lâu dài hơn mới phải thay cuộn mới. 

 

Máy in tem honeywell PC42d giá rẻ nhất

2/ Mô tả về máy in tem Honeywell PC42d

   Máy in mã vạch Honeywell PC42D là dòng máy in để bàn được sản xuất bởi hãng Honeywell với nhiều tính năng vượt trội, không có đối thủ cạnh tranh cả về chất lượng và về giá.

   Máy in mã vạch hoạt động với hiệu suất tin cậy, phù hợp trong các ứng dụng nhiệt cường độ trung bình và thấp như: các bảng vận chuyển điện tử, vận chuyển hàng hóa, nhãn phòng thí nghiệm y tế, dây đeo tay….

   Máy in mã vạch Honeywell PC42D cho phép hoạt động linh hoạt, thiết bị USB chuẩn, tùy chọn giao diện PC42D nên dễ dàng tích hợp vào hầu hết các môi trường ứng dụng.

   Máy in mã vạch Honeywell PC42D là máy in nhãn thiệt nhỏ gọn, được thiết kế là lớp vỏ kín 2 lớp nên rất dễ nạp giấy, tự động lấy nét và cho ra sản phẩm tem in vô cùng sắc nét. 

   Máy in tem Honeywell giá rẻ PC42d cũng cung cấp khả năng xử lý trước và chế độ bộ nhớ mạnh mẽ gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm tương đương: 128MB Flash , 64 MB SDRAM và hỗ trợ lên đến 32Gb USB mở rộng có thể xử lý tác vụ dung lượng lớn.

3/ Thông số kỹ thuật máy in tem Honeywell PC42d

Ưu điểm của máy in tem Honeywell PC42d

Nhược điểm máy in tem Honeywell PC42d

Exit mobile version