Site icon ZEBRA

Lời khuyên trước khi mua máy in tem barcode

mua máy in tem barcode

mua máy in tem barcode

LỜI KHUYÊN TRƯỚC KHI MUA MÁY IN TEM BARCODE MÃ VẠCH

    Lựa chọn một máy in tem barcode đúng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm. Khi đã sẵn sàng để tích hợp máy in tem barcode mã vạch vào hệ thống doanh nghiệp của bạn, chúng ta có rất nhiều đơn vị cung cấp để lựa chọn. Do đó trước khi đầu tư vào một máy in mã vạch. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu các tùy chọn cũng như cân nhắc các yếu tố sau:

    Nhu cầu sử dụng: Bạn muốn in bao nhiêu tem, nhãn trong một ngày ? Nếu in khoảng 100-500 nhãn mỗi ngày thì một máy in tem barcode để bàn có thể đáp ứng chẳng hạn  Zebra GT800 . Nếu in trên 500 nhãn mỗi ngày thì một máy in mã vạch công nghiệp với đầy đủ các kích thước như Zebra ZT230 hoặc Intermec PD43 là một lựa chọn . Và nếu muốn in trên 1000 nhãn mỗi ngày thì máy in tem barcode Zebra ZT410 hoặc  Intermec PM43 là lựa chọn phù hợp hơn cả .

     Môi trường: Môi trường mà máy in tem barcode hoạt động được đặt ở đâu ? Đây là yếu tố để lựa chọn máy in được thiết kế bằng khung nhựa hay băng kim loại.

     Máy in tem barcode in truyền nhiệt gián tiếp hay trực tiếp

    Kích thước nhãn: Hầu hết kích thước nhãn phổ biến hiện nay có độ rộng 4 inch – 10,5 cm, và có thể in nhãn có độ rộng lên tới 8.5 inch – 21.5 cm.

    Giao tiếp: Những kết nối nào mà bạn muốn sử dụng tới hệ thống hoặc tới máy tính của bạn ?

Cổng kết nối Hệ thống
Paralell hoạc Serial RS232 Máy tính
USB 2.0 Máy tính
Ethernet 10/100 Máy tính hoặc hệ thống ERP, SAP
Wireless 802.11 a/b/g/n Máy tính hoặc hệ thống ERP, SAP

Độ phân giải : Độ phân giải quyết định chất lượng nhãn in ra có sắc nét hay không điều này phụ thuộc vào độ phân giải của đầu in. Hầu hết các máy in tem barcode có độ phân giải phổ biến là 203 dpi có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng đơn giản. Khi có yêu cầu in nhãn chất lượng cao hơn, sắc hơn hơn, mã vạch nhỏ hơn thì cần đến độ phân giải cao hơn đó là 300dpi hoặc 600 dpi tùy thuộc vào những ứng dụng đó.

   Các tùy chọn của máy in tem barcode: Ngoài chức năng in nhãn thông thường thì máy in tem barcode có những tùy chọn sau nhằm nâng cao hiệu suất công việc

Exit mobile version