Site icon ZEBRA

Máy in nhãn Citizen CL-S700 in không ra chữ

may in nhan citizen gia re

may in nhan citizen gia re

Nội dung bài viết

 Xem chi tiết về máy in nhãn Citizen CL-S700 giá rẻ chính hãng Nhật Bản

   Máy in nhãn Citizen CL-S700 với cấu trúc bền bỉ và độ bền cao, với kết cấu thiết kế vỏ kim loại chắc chắn cùng với bảng điều khiển có màn hình LCD thân thiện có nút điều chỉnh cho phép máy in nhãn Citizen chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ Datamax và Zebra… Có hệ thống định vị và kiểm soát hoạt động của Ribbon (ARCP) giúp căng thẳng ribbon, giảm thiểu sự trượt và nhăn của Ribbon. Máy in nhãn Citizen CL-S700 là dòng máy in mã vạch công nghiệp có khả năng đáp ứng nhu cầu cụ thể, khó khăn cho các môi trường công nghiệp khắc nghiệt mang lại.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ kỹ thuật máy in tem nhãn Citizen nhanh nhất, miễn phí.

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Citizen CL-S700 chính hãng Japan

 

 

Tại sao máy in nhãn Citizen CL-S700 in không ra chữ ?

   Có khá nhiều nguyên nhân khiến máy in nhãn Citizen CL-S700 không ra chữ mà bạn không thể biết hết được. Cần tìm hiểu xem nguyên nhân xuất phát từ đâu rồi tìm cách để khắc phục. Nếu như bạn cũng đang ở trong tình trạng máy in tem mã vạch Citizen không ra chữ, hãy cùng xem ngay xem đó là nguyên nhân nào và khắc phục ra sao nhé.

Các nguyên nhân khiến máy in nhãn Citizen CL-S700 không ra chữ

   Bạn có thể cùng xem ngay dưới đây để xem nguyên nhân khiến cho máy in tem nhãn Citizen CL-S700 không thể hoạt động được tốt nhất là do đâu. Hãy cùng xem ngay để biết cách xử lý giúp máy in tem nhãn Citizen hoạt động bình thường trở lại nhé.

Nguyên nhân do lắp đặt giấy mực trong máy in nhãn Citizen CL-S700 bị sai

    Nguyên nhân thứ nhất khiến cho máy in mã vạch Citizen CL-S700 không ra chữ chính là do việc lắp đặt giấy mực không đúng trong máy. Cụ thể:

Lỗi về mực in trong máy in tem Citizen CL-S700

    Có thể là do bạn lắp sai mực in, lý do phổ biến nhất là chưa nắm được nguyên lý hoạt động của máy Citizen. Trong trường hợp này thì chỉ cần xem nguyên lý, tháo hộp mực và lắp lại cho đúng là được.

Lỗi do giấy in mã vạch cho máy in nhãn Citizen CL-S700

    Nếu như máy in nhãn Citizen CL-S700 không ra chữ, bạn hãy kiểm tra lại xem việc lắp đặt giấy trong máy in Citizen đã đúng chưa. Ngoài ra, bạn cần xem chất lượng giấy in có đảm bảo không. Lưu ý với bạn rằng, mực in và giấy in phải tương thích với nhau thì mới có thể in được mã vạch nhé. Vì thế xem chúng đã tương thích chưa, chẳng hạn như với loại giấy in PVC thì cần loại mực resin thì mới in được.

 

 

Nguyên nhân do phần mềm cho máy in Citizen CL-S700 đẩy dữ liệu bị sai

   Nguyên nhân tiếp theo khiến máy in Citizen CL-S700 không in ra chữ là do phần mềm đẩy dữ liệu bị sai. Bạn cần khắc phục bằng cách sửa lỗi của phần mềm. Cụ thể: bạn hãy thử  tạo 1 con tem mã vạch mới tương thích với con tem thực tế mà bạn in. Sau đó bạn điền vào các trường dữ liệu cơ bản để in test xem sao. Tiếp theo, hãy đặt lệnh in để test thử, nếu như máy in tem barcode Citizen bị mờ, nhòe hay mất nét thì bạn nên kiểm tra lại phần cài đặt trong máy in mã vạch Citizen CL-S700 của mình

   Bạn có thể vào phần cài đặt sau đó chỉnh độ mực lên một mức phù hợp nhất để mã vạch in ra được nét hơn và rõ ràng như bạn mong muốn. Nếu là loại máy in tem mã vạch công nghiệp Citizen CL-S700 thì độ mực phù hợp là từ 18 – 22 nhé.

   Ngoài ra, việc cài đặt nhiệt độ đầu in trong máy Citizen CL-S700 cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho máy in mã vạch Citizen không ra chữ hoặc bị mờ. Bạn cần chỉnh lại cho phù hợp nhất nhé.

Nguyên nhân do phương pháp in cho máy in Citizen bị sai và máy không nhận giấy

    Máy in mã vạch không ra chữ chính là do phương pháp in của bạn không đúng và máy in nhãn Citizen CL-S700 nhận sai khổ tem mã vạch. Lỗi này khá phổ biến khiến cho bạn không in được theo ý muốn của mình. Nguyên nhân là do bạn không xác định được loại tem nhãn mình in là gì, từ đó dẫn đến tình trạng cài đặt sai loại giấy in và loại mực in trong driver. Cụ thể:

    Nếu là loại giấy có rãnh, loại có khoảng trống ở giữa thì phải được cài đặt chế độ Label with gap hoặc là web Sensing tùy theo từng loại máy. Nếu là chế độ in thì khi có ribbon mực sẽ chọn Thermal Transfer.

    Sau khi bạn đã setup các thuộc tính trên, bạn cần nhấp vào OK để thoát và lưu lại những gì đã cài đặt nhé.

    Bạn có thể cài đặt trực tiếp trên máy in tem nhãn Citizen CL-S700 bằng cách vào phần cài đặt loại giấy in và mực in để cài đặt nhé.

Nguyên nhân do máy in mã vạch Citizen CL-S700 không kết nối được với máy tính

   Máy in mã vạch Citizen không ra chữ là do máy CL-S700 không kết nối được với máy tính. Bạn cần cài đặt và kết nối máy tính và máy in mã vạch CL-S700 với nhau thì mới thực hiện in được. Đồng thời bạn cần kiểm tra in thử sau khi kết nối để xem có được không. Nếu không được, cần kiểm tra các phần mềm kết nối hoặc gọi kỹ thuật để xử lý.

==> Trên đây chính là những nguyên nhân khiến cho máy in nhãn Citizen CL-S700 không ra chữ và bạn cần phải tham khảo để biết cách xử lý. Nếu như bạn đang cần tư vấn, hãy liên hệ với Vinh An Cư theo địa chỉ sau:

Máy in nhãn Citizen bị lỗi kỹ thuật, hãy liên hệ Mr.Vinh: 0914.175.928 -> Hỗ trợ miễn phí

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  vinhancu@gmail.com
Website : https://driverzebravn.com

Exit mobile version