Site icon ZEBRA

Máy In Mã Vạch TSC 345 Giá Rẻ Đà Lạt VIP

Máy In Mã Vạch TSC 345 Giá Rẻ Đà Lạt VIP

Máy In Mã Vạch TSC 345 Giá Rẻ Đà Lạt VIP

Nội dung bài viết

Máy in mã vạch TSC 345 giá rẻ chính hãng của Đài Loan được chào bán ngay tại Thành phố ĐÀ LẠT

Tìm hiểu về máy in mã vạch TSC 345 giá rẻ dùng in BARCODE

   Thiết bị máy in mã vạch TSC 345 giá rẻ Đài Loan bán tại Đà Lạt là mẫu máy in barcode (mã vạch) có khả năng cung cấp khả năng in 300 dpi độ phân giải cao với tốc độ 5 inch mỗi giây. Model máy in mã vạch TSC 345 giá rẻ mà cung cấp 8 MB SDRAM và 4 MB bộ nhớ Flash trên bo mạch. Máy in mã vạch TSC 345 giá rẻ thuộc hàng VIP thiết kế vỏ sò thân thiện dễ thay lắp vật liệu in ấn, có động cơ kép được cải tiến giảm tiếng ồn, độ tin cậy cao.

Liên hệ nơi bán máy in mã vạch TSC 345 chính hãng tại ĐÀ LẠT VIP, Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư Đà Lạt. Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn con máy in tem TSC 345 giá rẻ, hàng nhập khẩu.

    Máy in label mã vạch TSC TTP-345 giá rẻ cho khả năng in nhãn bề rộng 106mm với chiều dài tem 40 inch và đạt tốc độ 127mm/s, hỗ trợ kết nối cổng USB, RS-232, Parallel và tùy chọn nâng cấp giao tiếp Ethernet. Máy in tem mã vạch TSC 345 giá rẻ thích hợp in tem nhãn giấy cho các điểm bán hàng, đánh dấu sản phẩm, nhận vận chuyển, nhãn mẫu và kiểm soát hàng tồn kho ở các lĩnh vực vận tải và hậu cần.

    Dòng máy in tem mã vạch TSC TTP-345 cung cấp USB 2.0, kết nối song song và nối tiếp, cộng với cổng Ethernet tùy chọn để kết nối mạng. Nó cũng kết hợp ngôn ngữ điều khiển máy in TSPL-EZ, tương thích hoàn toàn với các ngôn ngữ máy in TSC khác, đồng thời hỗ trợ TPLE (Ngôn ngữ máy in dịch Eltron®) và TPLZ (Ngôn ngữ máy in dịch thuật Zebra®). Các ngôn ngữ sẽ tự động giải mã và dịch định dạng của mỗi nhãn khi nó được gửi đến máy in. TSPL-EZ cũng có các phông chữ True Type có thể mở rộng bên trong (dựa trên công cụ phông chữ Monotype®), thường chỉ được tìm thấy trong các máy in đắt tiền hơn.

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch TSC 345 chính hãng

 

Máy In Mã Vạch TSC 345 Giá Rẻ Đà Lạt VIP

Lợi ích, tính năng mà máy in mã vạch TSC 345 giá rẻ mang lại cho người dùng

Thiết kế máy in tem TSC 345 giá rẻ hiện đại, nhỏ và đơn giản

     Máy in mã vạch TSC TTP-345 thiết kế vỏ sò thân thiện tiện ích với người sử dụng trực tiếp dễ dàng thay lắp cuộn giấy tem và ruy băng mực được nhanh chóng hơn, cùng với thiết kế hai mặt chắc chắn, mạnh mẽ và bền bỉ hơn các cơ chế in truyền nhiệt khác trên thị trường. Máy in nhãn mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ nhất có cấu tạo lớp vỏ bằng nhựa cứng cáp, màu đen tô thêm vẻ ngoài mạnh mẽ, khớp nắp máy đóng mở nhẹ tay hỗ trợ người dùng tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

Hiệu suất in máy in TSC 345 bề rộng 106mm, 127mm/s

    Máy in label mã vạch TSC TTP-345 thuộc danh mục máy in mã vạch siêu thị hay để bàn với tên gọi quốc tế printer desktop, đạt tốc độ tối đa lên đến 5ips (127mm/s) ấn tượng, in bề rộng tới 108mm và chiều dài 1016mm ở độ phân giải cao lên đến 300dpi cho bản in rõ nét vượt trội hơn, công nghệ đầu in nhiệt truyền nhiệt và trực tiếp (Thermal Tranfer & Direct thermal) in được nhiều chất liệu giấy và ribbon mực. Ngoài ra, máy in mã vạch TSC TTP-345 chính hãng giá rẻ sở hữu bộ nhớ trong 4 MB Flash cùng 8 MB SDRAM trên bo mạch và có thể thêm Gigabyte bộ nhớ Flash thông qua đầu đọc thẻ SDHC đáp ứng bổ sung cần thiết cho các nhu cầu cần mở rộng.

Tương tác nút nhấn và đèn led trên máy TSC 345

    Thiết bị có thiết kế thông minh được tích hợp các tiện ích như nút nhấn và đèn led, luôn được đánh giá cao và máy in mã vạch TSC TTP-345 là thiết bị hỗ trợ tương tác cùng với người dùng qua nút nhấn, kết hợp 1 đèn LED cho hiển thị trạng thái 3 màu như xanh lá cây, hổ phách và đỏ để thông báo ngay với người sử dụng trực tiếp để biết tình trạng của máy in.

Kết nối của máy in tem mã vạch TSC 345: USB, RS-232, Parallel

    Giải pháp quản lý ngày nay luôn được các nhà phát triển phần mềm bảo mật, đem lại nhiều tiêu chuẩn kết nối với các thiết bị đầu cuối. Vì vậy, nhà sản xuất đã tích hợp cổng giao tiếp USB, RS232, Parallel lên máy in mã vạch TSC TTP-345 để phục vụ nhiều mục đích hơn và hỗ trợ tùy chọn thêm giao tiếp Ethernet để đáp ứng nhu cầu cần chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người dùng trong cùng hệ thống mạng và giảm chi phí mua thêm thiết bị nhằm mục đích giảm chi phí đầu tư.

Bộ cảm biến TSC 345 nhiều chức năng nhận diện tem

    Máy in mã vạch TSC TTP-345 được nhà sản xuất trang bị bộ cảm biến (sensor) thông minh có thể nhận diện nhiều quy cách tem nhãn khác nhau ở các chế độ Continuous, die-cut, black mark, fan-fold, notched. Đồng thời thỏa mãn nhiều giải pháp in ấn luôn phát sinh hằng ngày và được phát triển không ngừng, đòi hỏi thiết bị phải sở hữu nền công nghệ tiên tiến nhận diện nhiều định dạng tem.

Sử dụng giấy tem decal và ribbon mực in 300m máy TSC 345

    Động cơ điều khiển cải tiến của máy in label mã vạch TSC TTP-345 đủ mạnh mẽ để xử lý một dải ruy băng có dung lượng chiều dài lên đến 300 mét và cuộn giấy tem nhãn decal có đường kính lên tới 8.4 inch. Công nghệ đầu in nhiệt trực tiếp (Thermal Tranfer & Direct thermal) của máy in mã vạch TSC 345 giá rẻ nên vừa sử dụng vật liệu cuộn giấy tem decal nhiệt loại nhãn đã có mực sẵn, vừa sử dụng được giấy tem decal kết hợp cùng ribbon mực.

Ứng dụng máy in mã vạch TSC 345 giá rẻ mà bạn thường thấy ngoài thực thế

Series dòng TTP-345 cho đến nay là một trong những máy in mã vạch truyền nhiệt hấp dẫn nhất trên thị trường.

Tại Đà Lạt VIP thì nên mua máy in mã vạch TSC 345 ở Nhà phân phối thiết bị máy in mã vạch VINH AN CƯ

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  vinhancu@gmail.com
Website : https://driverzebravn.com

Exit mobile version