Site icon ZEBRA

Giấy in mã vạch 2 tem bán ở TP.HCM

Giấy in mã vạch 2 tem bán ở TP.HCM

Nội dung bài viết

Mua giấy in mã vạch 1 tem, 2 tem và 3 tem giá tốt 2018. Giấy in mã vạch 2 tem khác với giấy in mã vạch 3 tem như thế nào?

    Giấy in mã vạch 2 tem hay còn gọi là giấy in tem nhãn loại 2 tem, decal in mã vạch, decal in tem nhãn,… là loại giấy chuyên dụng thường được đóng thành cuộn cuộn để in tem nhãn, mã vạch. Giấy in tem nhãn 2 tem được cấu tạo gồm một mặt để in thông tin, một mặt có lớp keo dính. Giấy in mã vạch 2 tem được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 => Tư vấn ngay !

Loại giấy in mã vạch 2 tem

Giấy decal in mã vạch hiện nay đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tất cả các ngành nghề từ nhỏ cho tới các cơ sở lớn như kho hàng, bệnh viện…Có rất nhiều loại giấy decal in mã vạch khác nhau hiện nay và mỗi loại sẽ có những tính năng cấu tạo đặc trưng riêng.

Một loại giấy decal in mã vạch được sử dụng đa số hiện nay là loại giấy in mã vạch 2 tem. Sở dĩ nó được ưa chuộng như vậy là bởi vì có những ưu điểm vượt trội.

Đặc điểm của giấy in mã vạch 2 tem:

-Sử dụng loại decal truyền nhiệt kiểu gián tiếp (Fasson, UPM) 

-Ribbon sử dụng giấy decal in tem: trong quá trình in Ribbon sử dụng (film in) là loại mực in mã vạch wax với một trong 2 loại kích thước là: 110mm x 100m hoặc 110mm x 300m. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về đặc tính của tem giả sử như khách hàng muốn có loại tem chống trầy xước, không bị ngấm nước hay là chống lại các loại hóa chất…. thì việc in ấn sẽ có sự đầu tư cao hơn để đáp ứng ví dụ như dùng loại mực in mã vạch Ribbon wax/resin

-Giấy in mã vạch 2 tem có số lượng tem nhiều hơn hẳn bởi vì sẽ in được 2 tem 1 hàng theo đúng tên gọi của loại giấy này.

Kích thước tem trên giấy in mã vạch 2 tem trên 1 hàng: cuộn 50mm x 15mm, cuộn 50mm x 20mm, cuộn 50mm x 30mm,… 

Chiều dài cuộn giấy decal: cỡ 50m/ 100m hoặc chiều dài có thể là cỡ 150m, chiều dài decal giấy in tem nhãn sẽ phụ thuộc vào yếu tố máy in mã vạch ( máy in tem có thể chứa khổ in bao nhiêu) và yếu tố người dùng tức là theo yêu cầu người dùng

Chiều cao cuộn giấy in mã vạch 2 tem: 105mm

Ứng dụng nổi trội của giấy in mã vạch 2 tem.

Không những vậy hiện nay với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời nhiều dòng máy in nhãn nhỏ gọn, có giá chỉ vài triệu đồng chuyên dụng cho cuộn bế 2 tem cảm nhiệt trực tiếp. Nếu so với một máy in mã vạch thông thường thì nó rẻ hơn rất nhiều.

VD: Dòng máy in Zebra.

Máy in mã vạch Zebra

– Có khả năng tương tác tốt trong không gian hẹp mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng

– Cửa sổ nạp giấy decal in tem nhãn đơn giản mà vẫn hiệu quả trong việc theo dõi.

– Sử dụng tiện lợi trong các ngành nghề như giao nhận hàng hóa, siêu thị, bệnh viện, …v..v

– Nhiều lựa chọn về cổng giao tiếp, có thể tùy chọn cổng nối mạng.

Giấy in mã vạch 2 tem khác so với 3 tem

Giấy in mã vạch 2 tem khác với giấy in mã vạch 3 tem như thế nào?

Chọn mực in mã vạch cho giấy in mã vạch 2 tem.

” Đặt giấy in mã vạch loại 1 tem, 2 tem, 3 tem rất chi là đơn giản “

>>> Tất cả những gì bạn cần làm là Alo cho Mr.Vinh: 0914.175.928

Exit mobile version