Site icon ZEBRA

[Đồng Nai] bán dòng máy in tem nhiệt

dòng máy in tem nhiệt

dòng máy in tem nhiệt

Nội dung bài viết

Ưu nhược điểm của máy in tem nhiệt. Các loại giấy in mã vạch thường dùng in barcode ?

1/ Máy in mã vạch chuyển nhiệt, máy in tem nhiệt (Thermal Transfer)

    Các máy in tem nhiệt sử dụng một dải ruy băng, tương tự như máy fax, nó được làm nóng bởi đầu in. Phương pháp này làm cho dễ dàng sử dụng các vật liệu nhãn ngoài giấy bao gồm các vật liệu tổng hợp, như polypropylene và polyester, cho môi trường ngoài trời và khắc nghiệt. Tem nhãn sau in có thời hạn sử dụng rất dài khiến nó trở nên hoàn hảo cho nhãn sản phẩm, thẻ tài sản, và dây đeo tay ngoài trời. Máy in tem nhiệt, in chuyển nhiệt sử dụng đầu in được làm nóng và một dải băng mỏng để tạo các nhãn mã vạch có chất lượng cao, lâu dài. 

Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn chọn máy in tem nhiệt phù hợp với nhu cầu và tránh lãng phí tiền bạc một cách vô bổ nhất !

 

Mực in mã vạch cho máy in tem nhiệt

2/ Máy in tem nhiệt truyền nhiệt thông qua ribbon

    Các băng có sáp, nhựa hoặc lớp phủ sáp / nhựa ở một bên. Khi nhãn hoặc thẻ truyền nhiệt truyền qua máy in tem nhiệt truyền nhiệt, nhiệt từ đầu in máy in tem nhiệt sẽ làm tan chảy sáp hoặc nhựa. Quá trình này chuyển mực vào nhãn. Kết quả là hình ảnh độ sắc nét cao, chất lượng cao nhất – đó là lý do tại sao máy in tem nhiệt chuyển nhiệt là hoàn hảo cho các ứng dụng yêu cầu nhãn bền và bền lâu.

     Vì bạn đang sử dụng ribbon, bạn cũng có tùy chọn để thay đổi màu sắc của bản in của bạn vượt quá màu đen. Với sự kết hợp đúng nhãn và ruy băng, bạn có thể tạo nhãn cho bất kỳ môi trường hoặc ứng dụng nào. Mặc dù tốn kém hơn một chút để in các loại giấy truyền nhiệt, các lợi ích bổ sung đảm bảo nhãn hoặc thẻ của bạn có thể đọc được trong suốt cuộc đời mà không cần phải in lại.

Ưu điểm máy in tem nhiệt

Nhược điểm máy in tem nhiệt

 

 

3/ Giấy in tem, mã vạch, nhãn Decal (110 x 50 mét)

    Nhãn Decal giấy dùng cho máy in tem nhiệt là loại Decal được dùng phổ biến rỗng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng…

    Giấy in mã vạch dùng cho máy in tem nhiệt có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật chất. đáp ứng tốt nhu cầu của bạn hàng cần mua decal mực in mã vạch decal sticker in mã vạch hay decal ribbon in mã vạch nhanh nhất theo yêu cầu. 

   Hiện nay các loại giấy in mã vạch trên thị trường rất nhiều, các loại giấy có thương hiệu và chất lượng tốt gồm có giấy Fasson của Avery, giấy Amazon….

4/ Thông số kỹ thuật giấy in mã vạch

Vinh An Cư chuyên cung cấp các nhãn decal bế sẵn chất lượng cao cho:

Exit mobile version