Site icon ZEBRA

Dòng máy in nhiệt TSC 247 mới nhất 2019

Dòng máy in nhiệt TSC 247, may in tem tsc gia re

Máy in nhiệt TSC 247

Nội dung bài viết

Máy in nhiệt TSC 247 – Máy in mã vạch chuyên dùng cho cửa hàng

    Dòng máy in mã vạch chuyển nhiệt TSC 247 thế hệ mới mang lại hiệu suất cao hơn so với các máy in khác cùng loại. Dựa trên thiết kế của các sản phẩm bán chạy nhất trước đó, TTP-245 Plus, máy in nhiệt TSC 247 vận hành với tốc độ ấn tượng 7 inches/giây với độ rộng lên đến 4 inch và độ phân giải 203 dpi. Mẫu thứ hai của dòng sản phẩm TTP-345 có độ phân giải 300 dpi với tốc độ in lên đến 5 inch/giây. Hai kiểu đều có RAM SD 8 MB và bộ nhớ Flash trong máy lên đến 4 MB. Bộ nhớ Flash máy in nhiệt TSC 247 có thể được bổ sung thêm thông qua đầu đọc thẻ gắn trên máy. Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in TSC nhanh nhất !

 1/ Dòng máy in mã vạch chuyển nhiệt TSC 247

    Máy in nhiệt TSC 247 có USB 2.0, kết nối song song hoặc nối tiếp cùng với 1 cổng Ethernet tự chọn kết nối với mạng lưới. Máy in này cũng kết nối với ngôn ngữ kết nối máy in TSPL-EZ™, ngôn ngữ này hoàn toàn tương thích với các ngôn ngữ máy in TSC đồng thời vẫn hỗ trợ TPLE (Translation Printer Language Eltron®) and TPLZ (Translation Printer Language Zebra®). Các ngôn ngữ tự động giải mã và diễn dịch dạng thức của mỗi nhãn khi các nhãn này được gởi đến máy in. TSPL-EZ™ đặc trưng với các font chữ True Type nội bộ có thể mở rộng thêm (theo hệ thống font chữ Monotype), thường chỉ được tìm thấy ở các máy in đắt tiền.

   Giống như các máy in nhiệt TSC trước đó, dòng máy in mã vạch TSC TTP-247 đặc trưng với thiết kế clamshell dễ sử dụng nhằm giúp cho quá trình lắp giấy được tiến hành dễ dàng, cùng với thiết kế tường kép chắc chắn mạnh hơn và bền hơn các cơ cấu chuyển nhiệt khác trên thị trường. Thiết bị hai động cơ số tiên tiến đủ mạnh mẽ để xử lý băng truyền dài đến 300m và các cuộn tem nhãn với đường kính lên đến 8.4 inch.

 

 

   Bằng cách sử dụng hai động cơ thay vì sử dụng một động cơ, dòng máy in nhiệt TSC 247 vận hành ở điều kiện mô men quay thấp hơn, hạn chế tiếng ồn, giảm hao mòn và mở rộng vòng đời của máy in. Thiết kế dễ sử dụng giúp các nhà điều hành dễ dàng trong việc lắp và tháo các ruy băng, ngoài ra kích thước 300 m của các băng truyền này dài gấp 4 lần so với chiều dài tiêu chuẩn của các máy in để bàn.
   Dòng máy in nhiệt TSC 247 chứa 1 cuộn OD lên đến 5 inch trong một lõi 1 inch, sử dụng móc gắn thiết bị bên ngoài tự chọn có thể chứa cuộn nhãn OD lên đến 8.4-inch trên một lõi 3 inch. Với nhiều đặc trưng về hiệu suất và giá cả hợp túi tiền, dòng máy in nhiệt TSC 247 là một trong những máy in mã vạch bằng phương pháp chuyển nhiệt thu hút khách hàng nhất trên thị trường

2/ Các tính năng chính máy in nhiệt TSC 247

3/ Các ứng dụng máy in nhiệt TSC 247

Exit mobile version