Site icon ZEBRA

Chọn mua máy in mã vạch, tem nhãn nào phù hợp?

Chọn mua máy in mã vạch, may in ma vach tsc

Chọn mua máy in mã vạch

Nội dung bài viết

Lựa chọn mua máy in mã vạch, tem nhãn nào phù hợp?

– Bạn đang cần mua máy in mã vạch thiết bị bán hàng sử dụng cho cửa hàng, siêu thị, shop tiện lợi,…

– Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn mua máy in mã vạch, tem nhãn nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình?

– Những tiêu chí nào cần thiết cho sự lựa chọn mua máy in mã vạch?

– Mua máy in mã vạch hãng nào tốt nhất hiện nay?

   Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá nhanh nhất !

   Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy in mã vạch để đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Có thể kể đến các hãng nổi tiếng như: Zebra, TSC, Godex, Citizen, Sato,….Đây là các hãng máy in mã vạch tốt nhất hiện nay và đáp ứng nhu cầu người sử dụng tại thị trường Việt Nam.

1. Máy in tem nhãn mã vạch hãng Zebra, mua máy in mã vạch hãng Zebra

   Zebra Technologies là tập đoàn toàn cầu có trụ sở chính tại Mỹ, chuyên sản xuất các loại máy in tem nhãn và công nghệ RTLS như máy in, RFID, phần mềm và các phụ kiện barcode. Các dòng máy Zebra có mặt trên 196 các vùng lãnh thổ quốc gia trên toàn thế giới. Đối với máy in nhãn công nghiệp, bạn mua máy in mã vạch không thể không biết đến Zebra. Máy in công nghiệp của Zebra cung cấp chất lượng in mã vạch tuyệt vời, kể cả các thông tin văn bản và đồ họa.

  Máy in mã vạch Zebra ZT230

   Zebra được thiết kế để phục vụ trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất, các máy in thực hiện in ấn liên tục trong 24/7, cho các nhiệm vụ in ấn đặc biệt. Việc ghi nhãn kho hàng, đóng gói, phân phối sẽ hiệu quả hơn với các dòng máy in công nghiệp của Zebra. Việc lựa chọn mua máy in mã vạch, mực in mã vạch, máy in hóa đơn thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng.

Các loại máy in mã vạch Zebra tốt nhất năm 2018

   Sản xuất và phân phối độc quyền các dòng máy in tem nhãn để bàn và đặc biệt là các dòng máy công nghiệp Zebra chất lượng cao như: Z4M, S4M, ZM400, ZM600, ZT230, ZT410, ZT420, 105 SL Plus, 110Xi4, 140xi, 170xi, 220Xi4 plus với độ phân giải 203 dpi, 300 dpi và 600 dpi. Những dòng máy khổ lớn lên đến 168mm bề rộng nhãn in, giải quyết mọi vấn đề khó khăn về tem nhãn cho các doanh nghiệp.

     Máy in tem mã vạch Godex G500

2. Mua máy in mã vạch hãng Godex

  Hãng Godex được thành lập năm 1993 có trụ sở tại Đài Bắc – Đài Loan. Là một công ty kỹ thuật chuyên về thiết kế và in ấn tem nhãn mã vạch, có văn phòng đại diện ở Hoa Kỳ, Châu Âu và trên toàn thế giới.

     Máy in Citizen CL-S621

3. Mua máy in mã vạch hãng Citizen

  Hãng CITIZEN SYSTEMS JAPAN được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 2005, có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và các văn phòng tại Nagano và Yamanashi. Cho đến nay Citizen đã có 2 công ty con ở Los Angels, Mỹ và Stuttgart, Đức và có 3 nhà máy sản xuất 1 ở Hồng Kông, và 2 ở Trung Quốc.

Máy in mã vạch TSC 2410MT

4. Mua máy in mã vạch hãng TSC

  Máy in tem nhãn TSC là dòng máy thứ 3 được sản xuất tại Đài Loan, được thành lập cách đây hơn 20 năm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mua máy in mã vạch công nghiệp sử dụng in ấn tem số lượng lớn, dòng máy để bàn thì sử dụng cho các nhu cầu in tem nhãn ít. 

Exit mobile version