Site icon ZEBRA

Bán máy in tem nhãn Godex EZ6300 tại Bình Dương

máy in Godex EZ6300

máy in Godex EZ6300

Nội dung bài viết

Tính năng, đặc điểm và ứng dụng của máy in mã vạch Godex EZ6300 như thế nào?

   Godex EZ6300 là một máy in mã vạch hiệu suất cao mạnh mẽ, hoạt động dựa trên nguyên tắc truyền nhiệt và in nhiệt trực tiếp. Nó được tạo ra để xử lý khối lượng lớn vật liệu trong một hoạt động liên tục dài hạn. Máy in này có thể dễ dàng xử lý việc in nhãn để đánh dấu pallet cũng như in tờ giấy, áp dụng cho bao bì và nhãn vận chuyển cho hàng hóa.

Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá máy in nhanh nhất.

   Sử dụng nhiều nhãn nhiệt và vật liệu tự dính với sự trợ giúp của dòng máy in EZ-6300, bạn có thể tạo nhãn tự dính chất lượng cao cũng được đặc trưng bởi các thông số hiệu suất cụ thể. Ví dụ: khả năng chống nước, rượu, xăng và các môi trường ăn mòn khác, khả năng chống chênh lệch nhiệt độ và thiệt hại cơ học (trầy xước). Ruy băng, được nạp vào máy in, có thể đạt chiều dài 450m. Thiết bị có thể được điều chỉnh để hoạt động với mực ruy băng trong, tức là lớp mực bên trong và với mực ruy băng bên ngoài, tức là lớp mực bên ngoài.

   Cơ chế in ấn Godex EZ-6300, cũng như thân máy được làm bằng kim loại. Đồng thời, thiết kế của nó có một sự điều chỉnh đơn giản các dòng in và phân phối áp lực, do đó vấn đề dịch chuyển ruy băng trong quá trình in nhãn rộng và hẹp hoàn toàn được cân bằng. Ngoài ra còn có một bàn chải đặc biệt, một mục tiêu chính là loại bỏ tĩnh điện, giúp bảo vệ nhãn khỏi ruy băng dính trong quá trình áp dụng văn bản và hình ảnh. Đầu in độ phân giải 203 hoặc 300 dpi được cung cấp. Nếu cần, nó có thể được thay thế bằng độ phân giải thiết bị khác và Godex EZ-6300 sẽ tự động nhận dạng loại đầu được đặt.

   Máy in được trang bị hai loại cảm biến xác định các cạnh của nhãn: loại thứ nhất – phản xạ trực tiếp, bộ truyền – thứ hai. Sự kết hợp của chúng làm cho việc sử dụng vật liệu in với bất kỳ mật độ cơ chất nào, cũng như các vật liệu có dấu đen đen. Kích thước của nhãn được đặt thủ công bằng chương trình đặc biệt hoặc tự động nếu máy in được điều chỉnh phù hợp.

1/Tính năng nổi bật máy in Godex EZ6300

    Máy in mã vạch Godex EZ 6300 là máy in mã vạch công nghiệp có những tính năng nổi bật sau đây:

Bên trong máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ 6300 Plus

   Giống như các mẫu máy khác, Godex EZ-6300 có chức năng đệm đôi, cho phép tăng tốc độ in thực tế. Bản chất của chức năng này là như sau: trong khi một nhãn được in, nhãn tiếp theo được tải vào bộ nhớ của máy in từ hàng đợi công việc được chuẩn bị bởi máy tính.

   Thiết bị tiêu chuẩn Godex EZ-6300 bao gồm máy in với màn hình đồ họa lớn, cáp nguồn, giao diện RS232, USB 2.0 và khe cắm để mở rộng bộ nhớ bằng cách kết nối các mô-đun CompactFlash; có thể in tất cả các mã vạch tiêu chuẩn, bao gồm EAN-8 và EAN-13, để chèn văn bản và hình ảnh.

 

 

2/Đặc điểm kỹ thuật máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ6300

Phương pháp in Truyền nhiệt / nhiệt trực tiếp
Bảng điều khiển Đồ họa LCD có đèn nền: 128 x 64 chấm hoặc 4 dòng x 16 ký tự; Ba đèn LED trạng thái đơn màu: Bật nguồn, Ribbon ra, Media out; Phím điều khiển: FEED, PAUSE và CANCEL
Giao diện Cổng nối tiếp: RS-232 (DB-9), cổng USB, máy chủ in Ethernet 10 / 100Mbps
Chiều rộng in (tối đa), mm 168mm (6,61)
Ngôn ngữ máy in EZPL, GEPL (Ngôn ngữ máy in Godex Eltron®), GZPL (Ngôn ngữ máy in Godex Zebra®)
Mã vạch Mã vạch 1-D: Mã 39, Mã 93, Mã 128 (tập hợp con A, B, C), UCC / EAN-128 K-Mart, UCC / EAN-128, UPC A / E (thêm vào 2 & 5), I 2 of 5, I 2 of 5 với Shipping Bearer Bars, EAN 8/13 (thêm vào 2 & 5), Codabar, Post NET, EAN 128, DUN 14, HIBC, MSI (1 Mod 10), Trọng lượng ngẫu nhiên, Telepen , FIM, Mã bưu chính Trung Quốc, RPS 128 và GS1 DataBar; Mã vạch 2 chiều: PDF417, mã Datamatrix, MaxiCode, mã QR và mã QR Micro
Độ phân giải in 300 dpi (12 chấm / mm)
CPU 32 bit
Tốc độ in 100 mm / giây (4 IPS)
Bộ nhớ Flash 4 MB (2 MB cho bộ nhớ người dùng) / SDRAM 16 MB

3/Những ứng dụng thường gặp máy in Godex EZ6300

   Sử dụng hệ thống kiểm kê hàng tồn hoặc kiểm kho hàng hóa bằng mã vạch. Đây là giải pháp kiểm kho bằng mã vạch giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả cao trong công việc.

   Chọn máy in mã vạch sau cho phù hợp với đặc trưng của hàng hóa. Đối với các kho vật liệu ở Khu công nghiệp hoặc Khu chế suất, điệu kiện môi trường ở đây tương đối khắc nghiệt vì vậy tem in cần phải đảm bảo độ bền cao.

   Để có thể hoàn thiện giải pháp kiểm kho bằng mã vạch, người dùng cần có thêm phần mềm kiểm kho đã được lập trình các thông số cần thiết và tích hợp lên thiết bị kiểm kho. Chỉ cần quét qua thì máy sẽ tự động đếm số lượng hàng hóa và hiển thị số liệu theo mã sản phẩm đã được cài đặt và so sánh độ chênh lệch giữa số lượng thực đếm và số tồn kho trên máy.

   Doanh nghiệp có thể dựa vào mã vạch mà biết được nên đến và đi của hàng hóa. Từ đó có thể có những cách xử lý khách nhau cho từng tình huống.

   Các linh kiện điện tử khá nhỏ và để ghép chúng lại với nhau là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao. Chính vì vậy, tem dán cũng cần phải có độ sắc nét cao trên tem có kích thước nhỏ, để máy có thể đọc được thông tin trên linh kiện một cách tốt nhất.

   Máy in mã vạch trong trường hợp này cần đảm bảo độ phân giải cao và chất lượng tem in ra mượt và rõ nét, thông thường sẽ sử dụng chế độ in truyền nhiệt.

Quản lý tài sản cố định bằng mã vạch đã không còn xa lạ với nhiều khách sạn, tòa nhà,…

 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  vinhancu@gmail.com
Website : https://driverzebravn.com

Exit mobile version