Site icon ZEBRA

Bán máy in mã vạch Argox giá rẻ Toàn Quốc

Bán máy in mã vạch Argox

Bán máy in mã vạch Argox giá rẻ tại Đồng Nai, TP.HCM, Hà Nội, Long An,…

     Máy in mã vạch Argox giữ hoạt động của bạn chạy trơn tru và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn dựa vào máy in Argox và các công cụ đáng tin cậy, bền, dễ sử dụng và không cần nhiều không gian. Máy in mã vạch Argox để bàn nhỏ gọn, dễ sử dụng, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí. Liên hệ nơi bán máy in mã vạch Argox, Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

Bán máy in mã vạch Argox công nghiệp

Bán máy in mã vạch Argox giá rẻ

 

Có thể kể đến ở đây là một số dòng máy in tiêu biểu nhất của Argox như :

Bán máy in công nghiệp Argox

Một bộ khung bằng kim loại đi kèm với viền bọc cao su mang lại độ chắc chắn ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Máy in mã vạch công nghiệp Argox mang lại sự tiến bộ trong tốc độ in.

Được trang bị cổng giao tiếp USB, Serial, Ethernet và kết nối Bluetooth luôn luôn là dễ dàng nhất cho việc kết nối. Một số dòng máy cao cấp hơn đi kèm cùng với khả năng mở rộng RFID. Máy in công nghiệp Argox cho phép in với tốc độ cao cho những nhu cầu lớn. Với độ bền của cấu trúc khung kim loại, sức chứa ribbon lớn hơn để sử dụng lâu dài hơn.

Bán máy in Argox để bàn giá rẻ

Các máy in Argox giá rẻ đều có đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn và khỏe khoắn. Một màu đen hoặc trắng kết hợp với màu xanh cho một tổng thể hài hòa nhất. Tính nhỏ gọn trong thiết kế không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng phối với không gian làm việc rất phù hợp với văn phòng làm việc có diện tích nhỏ.

>>> Chuyên cung cấp các loại máy in mã vạch Argox chính hãng tại Hà Nội. Cam kết hàng chính hãng bảo hành 12 tháng. Cùng chế độ bảo hành và hỗ trợ sử dụng tốt nhất đến tay khách hàng. Chính sách hỗ trợ sửa chữa sau thời gian bảo hành tốt nhất. Liên hệ Cty Vinh An Cư để có sự tư vấn máy in Argox cụ thể nhất. 

Exit mobile version