Site icon ZEBRA

[Kinh nghiệm] 9 lỗi phổ biến trên máy in mã vạch Avery

máy in mã vạch Avery

máy in mã vạch Avery

Nội dung bài viết

Tìm hiểu các lỗi và cách khắc phục trên máy in mã vạch Avery ra sao?

    Trong quá trình sử dụng máy in mã vạch Avery không phải lúc nào công việc cũng diễn ra một cách trơn tru mà không xảy ra lỗi. Khi máy in đang in bình thường, mà không hiểu sao máy in Avery vẫn bị lỗi khi đó bạn kiểm tra lại cuộn giấy decal, mực in, đầu in mã vạch xem chúng có hỏng hoặc sai lệch gì không. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn giải pháp nhanh nhất.

==> Để không bị ảnh hưởng đến qua trình sản xuất bị gián đoạn, sau đây Vinh An Cư xin giới thiệu đến các bạn những lỗi cơ bản nhất của máy in mã vạch Avery và cách khắc phục những lỗi đó.

1/Tại sao gặp lỗi ‘Không tìm thấy khoảng cách’ (mã 5001) trên máy in mã vạch Avery?

   Lỗi 5001 chỉ ra rằng máy in mã vạch Avery không thể phát hiện ra khe hở hoặc rãnh trên phương tiện truyền thông. Lỗi phải được nhận biết bằng cách nhấn phím TRỰC TUYẾN.

   Một số loại vấn đề khác nhau có thể gây ra lỗi này. Sau đây là danh sách ngắn những điều cần xem xét khi máy in mã vạch Avery bị lỗi:

 

 

2/Lỗi kết thúc vật liệu 5002 trên máy in mã vạch Avery. Cái gì là nguyên nhân của vấn đề?

   Lỗi kết thúc vật liệu chỉ ra rằng máy in mã vạch Avery không thể phát hiện sự hiện diện của bất kỳ vật liệu nào trong trường cảm biến giấy của tầm nhìn.

NGUYÊN NHÂN 

GIẢI PHÁP

3/Máy in mã vạch Avery gặp sự cố với máy cắt và màn hình LCD hiển thị lỗi 5005. Chuyện gì thế?

   Lỗi 5005 chỉ ra sự cố với dao cắt hoặc bảng thiết bị ngoại vi điều khiển nó. Nhận lỗi bằng cách bấm phím TRỰC TUYẾN. In bình thường nên tiếp tục.

   Trong trường hợp không thể xóa lỗi, hãy kiểm tra cài đặt thiết bị ngoại vi trong thông số hệ thống và đảm bảo rằng mô đun máy cắt chính xác đã được chọn. Máy in mã vạch Avery sẽ tự động khởi tạo lại sau khi lựa chọn được thực hiện.

 

 

4/Tôi đang gặp lỗi Head Fault (mã 5006) trên máy in mã vạch Avery và không thể in. Làm thế nào tôi có thể giải quyết vấn đề này?

   Lỗi Head Fault biểu thị một vấn đề với chức năng cảm biến đầu, về cơ bản cho biết liệu đầu in được nâng lên hay hạ xuống.

[A] MÁY IN AVERY AP4.4 VÀ AP5.4

   Mở và đóng đầu in Avery trên các máy này là thao tác thủ công. Đảm bảo rằng đầu in được hạ xuống hoàn toàn và khóa vào vị trí.

[B] MÁY IN AVERY AP7.T VÀ 64-XX

   Trên các máy in mã vạch Avery này, chuyển động của đầu in được điều khiển bởi động cơ bước đầu. Các nguồn rắc rối có thể có thể là một hoặc nhiều điều sau đây:

5/Điều gì có thể gây ra lỗi 5008 với máy in tem nhãn mã vạch Avery?

   Lỗi 5008 chỉ ra rằng máy in mã vạch Avery đã không thể phát hiện sự hiện diện của dải băng. Việc giải quyết vấn đề một phần phụ thuộc vào chế độ hoạt động của máy in như được mô tả dưới đây.

[A] CHẾ ĐỘ NHIỆT TRỰC TIẾP

   Do điều kiện hoạt động bình thường cho chế độ nhiệt trực tiếp hoàn toàn không liên quan đến việc sử dụng ruy băng, nên rất hiếm khi xảy ra lỗi này. Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra nếu máy in đang được chạy ở chế độ chủ đề trực tiếp với thiết bị lưu ruy băng được kích hoạt.

Giải pháp khắc phục

[B] CHẾ ĐỘ TRUYỀN NHIỆT

   Thông thường, lỗi này có liên quan đến độ căng không đủ trên ruy băng hoặc có thể chỉ đơn giản là báo hiệu rằng máy in đã hết băng.

 

 

6/Một số phần của nhãn dường như không được in. Tại sao bị điều này?

   Khoảng trống in có thể phát sinh từ một số nguyên nhân. Dưới đây là một số điều cần xem xét:

7/Làm cách nào có thể khôi phục máy in Avery Dennison của mình về cài đặt gốc của nhà máy?

Quy trình đặt lại mặc định nhà máy của máy in mã vạch Avery là:

GHI CHÚ: Đặt lại mặc định của nhà máy sẽ xóa mọi cài đặt đặc biệt có thể được yêu cầu cho các ứng dụng cụ thể. Bất kỳ chức năng đặc biệt như vậy sẽ cần phải được bật lại bằng tay.

QUAN TRỌNG: Sau khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, hãy đảm bảo rằng giá trị điện trở đầu in được đặt lại và mọi tùy chọn thiết bị ngoại vi bắt buộc được bật.

 

 

8/Làm cách nào để cài đặt giá trị điện trở đầu in Avery?

    Sau khi khôi phục cài đặt gốc hoặc thay thế đầu in, cần đặt giá trị điện trở của đầu in. Giá trị cần thiết được in trên nhãn nhận dạng cho đầu in. Quy trình nhập giá trị là thế này:

9/Làm cách nào để kích hoạt các thiết bị ngoại vi như máy cắt cho máy in mã vạch Avery?

   Máy cắt và các thiết bị ngoại vi khác được gắn vào máy in phải được bật bằng menu thiết bị ngoại vi của máy in. Quy trình sau:

==> Khi bạn thao tác đúng hết tất cả các bước như trên, mà máy in mã vạch Avery vẫn bị lỗi hoặc phát sinh ra các lỗi mới thì có thể liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  vinhancu@gmail.com
Website : https://driverzebravn.com

Exit mobile version